Trồng & chăm sóc cây Xương Rồng

Xương Rồng Trứng Chim – Xương rồng giá rẻ ở hà nội ,Xương rồng giá rẻ hcm

xương rồng giá rẻ
Written by danangxuongrong

Nói đến cây xương rồng hầu hết các bạn cũng đã biết xương rồng là loài cây rất kiên cường, nó có khả năng chịu được nắng nóng và khô hạn kéo dài. Xương rồng trứng chim cũng vậy, thân cây mọng nước và có gai bao phủ, như tấm lá chắn, khiến sự khiên cường của nó càng được tăng lên. Xương rồng trứng chim mang biểu tượng cho sự kiên cường, cây giúp hút bức xạ máy tính. Phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí…

Kinh nghiệm chăm sóc xương rồng trứng chim:

–  Xương rồng Trứng chim là cây ưa sáng nên thích hợp trồng ở lan can, cửa sổ. Nếu trồng để bàn thì 1-2 ngày cần mang cây ra ngoài trời tắm nắng 1 lần 2 – 3 h (vì chúng không cần thiết quá nhiều ánh sáng). Các bạn nên chọn đất hỗn hợp để trồng xương rồng trứng chim loại đất cần tơi, xốp, và quan trọng nhất là cần thoát nước tốt, vì vậy dưới lớp đất nên có một lớp sỏi. Bất cứ loại xương rồng nào đều cần chất dinh dưỡng phân bón nên trồng trong chậu bạn cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì cây mới phát triển tốt và ra hoa. 1 tháng nên bón phân cho cây 1 lần có thể pha nước tưới hoặc bón gốc: NPK…

– Nhiều bạn thường nghĩ xương rồng sẽ không tưới nước vì nguồn gốc từ sa mạc, nhưng để chăm xương rồng các nên tùy theo thời tiết để tưới cho cây mùa hè khô nóng có thể 2 – 3 ngày/lần, mùa ẩm ướt 1 tuần/lần. Tưới quanh gốc, không tưới vào cây dễ gây nấm. Xương rồng trứng chim hay bất cứ loại xương rồng nào đều có thể chịu được khô hạn nhưng úng nước là có thể thối rễ và chết. Xương rồng trứng chim rất ít khi bị bệnh, chỉ bị thối rễ nếu bạn để cây bị úng. Nếu bị thối rễ cần cắt phần rễ thối, tưới thuốc kích thích ra rễ.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

danangxuongrong

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: