Echinopsis

Xương rồng bí xanh – Echinopsis calochlora

Written by longminh

Xương rồng bí xanh – Echinopsis calochlora  

– Tên khoa học là Echinopsis calochlora :  là một loài xương rồng của thuộc chi echinopsis, tên Calochlora xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Chúng có nguồn gốc từ phía Tây Nam Brazil và phía Đông Bolivia ở độ cao 500 – 1000m. Xương rồng bí xanh phát triển độc lập hoặc thành nhóm, hình cầu có màu xanh tươi, đường kính khoảng từ 6 – 9cm. Chúng thường có khoảng 13- 16 rãnh, sâu.
– Hoa xương rồng bí xanh thường nở vào ban đêm, có màu trắng, hình phễu, có thể dài đến 16cm.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.
Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!
Vườn Xương Rồng Long Minh – Coffee Cactus
CactusVietNam là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có sở thích yêu cây cảnh đặc biệt chúng tôi chuyên về xương rồng và sen đá
Website: http://cactusvietnam.com/
Youte : https://www.youtube.com/channel/UCjlJO_t_s5rvdm_MU07fHTQ

About the author

longminh

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: