Cây cảnh Phong Thủy

Tai hoạ ập xuống nếu đặt cây xương rồng sai vị trí

Làm thế nào để cây Xương rồng đẹp quanh năm
Written by Cactus VN

Được biết đến là loài cây được nhiều người yêu thích vì nét đẹp lạ thường, gai góc, bên cạnh đó cây xương rồng còn rất dễ chăm sóc. Do vậy, nhiều người chọn cây xương rồng làm cây trang trí trong nhà, cửa sổ, ban công… Nói là vậy, chứ  người trồng chăm sóc cây xương rồng liệu đã đặt ở vị trí phong thủy phù hợp không? Có mang lại lợi ích hay rước họa đối với gia chủ?

Xưa ông bà thường có câu “Hình nào khí nấy” và cũng là lời mà các chuyên gia phong thủy thường nói. Đối với bất cứ loại cây nào cũng vậy, hình dáng, sức sống của cây sẽ ảnh hưởng tới luồng sinh khí tại nơi nó có mặt. Việc chọn cây xanh tốt, tươi tắn, đầy sức sống thì sẽ tạo sinh khí tốt, mang lại điều may mắn và ngược lại nếu cây xù xì, gai góc tạo ra ám khí không tốt.

Riêng cây xương rồng với vẻ ngoài đầy gai góc xù xì điều đó khiến loại này nằm trong danh sách các cây cảnh có thể làm xấu phong thủy. Vì vậy, dù bạn có yêu thích cây xương rồng cũng nên lưu ý đến phong thủy đặt cây xương rồng.

Bạn không nên đặt nó trong nhà, phòng khách…vì bề ngoài đầy gai góc của xương rồng sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cho gia chủ…

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

Cactus VN

2
Leave a Reply

Leave a Reply

newest oldest most voted
113

Nhà tôi để đầy xương rồng có gì đâu

Cac

Lamvuonpho.com

%d bloggers like this: