Trồng & chăm sóc cây Xương Rồng Trồng chăm sóc cây Mọng nước

Những lý do đơn giãn để bạn chọn chậu đất nung trồng Xương Rồng – Sen đá

Written by Cactus VN

Rất nhiều bạn trồng cây để đem không gian xanh vào nơi làm việc, không gian sinh sống nhưng cũng có nhiều bạn không hiểu vì sao cây chết, một trong những nguyên nhân khiến cây của bạn chết đó là loại chậu bạn trồng và việc lựa chọn chậu sao cho phù hợp với từng loại cây không phải ai cũng biết, đa phần mọi người đều chọn theo tiêu chí hình thức và giá thành chứ ít ai để ý đến chất liệu của từng loại chậu.

Các bạn trẻ khi mới tham gia tìm mua được một chậu xương rồng hay sen đá rất ưng ý nhưng chỉ sau một thời gian, cây đã bị úng nước và thối rễ chỉ với lý do phổ biến là do trồng chậu không thoát nước. Vì thế bài viết nói đến chậu đất nung và nên trồng bằng chậu đất nung với những lý do đơn giãn sau :

– Chậu đất nung có khả năng hut nước tốt và đó là một trong những lí do mà đa phần người chơi trồng Xương Rồng, Sen đá lựa chọn chậu đất nung.

– Chậu đất nung đa phần được chọn để trồng Sen đá, Xương rồng nhưng không có nghĩa rằng nó không phù hợp với các loại cây khác.

– Với giá thành rẻ, dễ tìm thấy cũng là một trong những lý do những người chơi cây lâu năm luôn chọn đất nung là chất liệu cho những chậu cây của mình.

Nếu bạn là người yêu thích Sen đá và Xương rồng, hãy bổ sung ngay vào khu vườn nhỏ của mình vài chậu đất nung, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của loại chậu này.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Vườn Xương Rồng Long Minh – Coffee Cactus

CactusVietNam là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người có sở thích yêu cây cảnh đặc biệt chúng tôi chuyên về xương rồng và sen đá

Website: http://cactusvietnam.com/

 

About the author

Cactus VN

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: