Tin tức

Những lý do bạn nên trồng thử Sen đá

Written by Cactus VN

Cây Sen đá là loài cây  mọng nước mà phổ biến nhiều người biết đến. Mọi người biết đến cây sen đá qua những lời kể từ bạn bè, nhìn thấy ai đó trồng hay chợt xem được thông tin và hình ảnh của loài cây này trên mạng. Việc trồng cây Sen đá để trang trí hay tạo không gian xanh của mọi người nhưng do việc mua về trồng chăm sóc có người trồng đẹp và cũng có người trồng chết ngay  nên có những lý do khác nhau để từ chối loài cây này. Do không có thời gian chăm nên cây chết, nhà không có ánh sáng nên không dám trồng hay đã trồng vài lần rồi nhưng cây đều chết…

Cây sen đá rất đa dạng và có rất nhiều loại khác nhau cùng kiểu dáng và màu sắc đa dạng với vẻ đẹp,  sự đa dạng. Nên sen đá đã thực sự thu hút được các bạn trẻ trong những năm gần đây.

Do cây Sen đá phần lớn có hình dáng giống như một bông hoa đang nở, cùng với hả năng chịu hạn cực tốt, vì thế mà mọi người hay gọi là cây Hoa đá (Sen đá).

Là loại cây dễ sống và chăm sóc nhất, sen đá chỉ cần ánh sáng tự nhiên gần cửa sổ và không cần tưới nhiều nước và rất phù hợp với những bạn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để chăm cây.

Cây Sen đá đa dạng về chủng loại nhưng cách trồng sen đá lại còn đa dạng hơn, rất nhiều cách để bạn có một chậu sen đá của riêng mình.

CactusVietNam

About the author

Cactus VN

Leave a Reply

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: