Mami

Xương Rồng Mammillaria theresae

Written by longminh

Mammillaria theresae

Tên khoa học : Mammillaria theresae

Phân bố : Đặc hữu của bang Durango của Mexico ở Dãy núi Coneto, ( Tây Sierra Madre), nơi nó chỉ được tìm thấy ở địa phương loại của nó. Sống mọc chủ yếu trong các mảng rêu trên các thành đá trên sườn phía đông của dãy núi Coneto , ở độ cao khoảng 2200-2300 m. Môi trường sống miền núi được đặc trưng bởi biến động nhiệt độ nghiêm trọng.

Hoa : Crocus giống như, funnelform , màu hồng, bất thường dài bắt nguồn từ một Mammillaria (đường kính 3,5 cm và dài đến 5 cm)

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

longminh

1
Leave a Reply

Leave a Reply

newest oldest most voted

Bạn có thể hướng dẫn chi tiết về xương rồng, mình muốn bắt đầu từ đâu

%d bloggers like this: