Tin tức

Xương Rồng – Loại cây cảnh thích hợp hiện nay

Written by longminh

Tại sao xương rồng được trồng nhiều?

Những loại thực vật  thường hấp thu cacbonic ban ngày nhả khí cacbonic vào đêm nhưng đối với cây Xương Rồng thì trồng cả ngoài trời và trong nhà do chúng đều hút cacbonic cả ngày lẫn đêm nên chúng ta không sợ độc hại như những loại cây khác.. Đó cũng là lý do nhiều người trồng Xương Rồng, nhất là những người yêu hoa nhưng có diện tích nhỏ và ở nhà phố…

Hiện nay, thành phố đất chật người đông nhà ở thành phố thường là nhà ống với diện tích nhỏ do đó mọi người trồng xương rồng là hợp lý bởi cây x choáng ít diện tích và mọi người lại bận rộn với công việc nên cây là phù hợp vì ít chăm sóc..

Đặc điểm xương rồng:

Cây có hình thù kỳ lạ, hoa cây xương rồng có sức quyến rũ,, càng trồng càng thích ,,,có người trồng xương rồng vì tiết kiệm nước, diện tích, thích nghi môi trường khắc nghiệt vẫn ra những bông hoa đẹp ngoài ra nhiều người trồng để tạo cảnh đẹp hoặc trồng để hút khí độc..

Khí hậu chuyển đổi, trái đất nóng lên nên cây thích hợp hơn nhiều loài cây khác, cũng do khí hậu ô nhiễm lượng cacbonic ngày càng cao anh hưởng đến sức khỏe con người ..cây hút khi cacbonic cả ngày cả đêm nên rất thích hợp với hiện nay.

Bài viết sưu tầm từ nhiều nguồn.

 

About the author

longminh

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: