Trồng & chăm sóc cây Sen đá

Kinh nghiệm xử lý Sen đá bị thừa nắng

Written by Cactus VN

Sen đá là loại cây ưa nắng, rất cần ánh sáng để phát triển và nước để duy trì sự sống, nên trong quá trình trồng cây các bạn nên đặc biệt lưu ý những dấu hiệu mắc bệnh của sen đá

Khi sen đá bị thừa nắng có dấu hiệu nhận biết là quan sát sẽ thấy lá cây bị héo khô, thậm chí sẽ teo lại như bị hơ lửa. Nên tránh để cây dưới ánh nắng trực tiếp quá lâu và nhất là nắng buổi trưa. Giải pháp là phải đem cây vào để trong bóng râm, loại bỏ những lá bị cháy nắng vì không thể cứu được nữa.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sen đá nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng sen đá và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây sen đá vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu sen. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây sen đá ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

Cactus VN

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: