Cây cảnh Phong Thủy

Chọn vị trí đặt cây xương rồng ở đâu?

Written by Cactus VN

Bất cứ loại cây nào cũng có ý nghĩa phong thủy nhất định và nó tốt hay xấu là do cách con người sử dụng, đặt vị trí cho nó.

Nên đặt chậu xương rồng ở đâu trong nhà hợp lý nhất? Vậy đặt như thế nào nên trồng cây xương rồng ban công, đặt trước nhà, ngoài cửa, cổng nhà. Với các vị trí được đặt, cây xương rồng có vai trò như một người lính gác, bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh được những năng lượng xấu.

Cũng có ý kiến của các chuyên gia cho rằng không nên trồng cây xương rồng trước nhà bởi gai nhọn của nó lại cản trở sự lưu thông năng lượng vào nhà khiến vận khí gia chủ suy giảm. Do ở Việt Nam chúng ta, thường thấy cây xương rồng hay được trồng trước nghĩa địa nên nếu trồng chúng trước cửa nhà dễ dẫn năng lượng xấu tụ họp tới nhà bạn.

Đây là những cây xương rồng lúc mới chơi 1 tuần

Những cây xương rồng sau nhà

Bất cứ loại cây nào cũng có ý nghĩa phong thủy nhất định và nó tốt hay xấu là do cách con người sử dụng, đặt vị trí cho nó.

Do vậy, các bạn vẫn có thể trồng chăm sóc xương rồng ở nhà, chỉ cần chú ý vị trí đặt cây xương rồng. Nên tránh đặt cây xương rồng ở ngay lối ra vào, là nơi chào đón khách đến nhà, cũng là nơi tiếp nhận luồng dương khí vào nhà nên khi đặt xương rồng gai góc ở đó dễ cản trở nguồn dương khí.

Nên nhớ xương rồng vẫn là loại cây cảnh có ý nghĩa, rất đáng để chúng ta sở hữu một vài chậu xương rồng giá rẻ cây nhỏ xinh. Do đó, đừng nên đặt nó ở những vị trí trong nhà nếu không muốn luồng sát khí quanh nó ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn, các bạn vẫn có thể trồng nó ở ban công, ở sau vườn để hóa giải sát khí của nó và biến nó thành vật bảo vệ ho ngôi nhà của bạn.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

Cactus VN

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: