Trồng & chăm sóc cây Xương Rồng

Cây Xương rồng bị thừa ánh sáng

chậu xương rồng
Written by Cactus VN

Một số biểu hiện ban đầu chuẩn đoán xương rồng bị thừa sáng: xương rồng bị nhạt màu, màu ngả trắng, hoặc chuyển sang vàng thậm chí màu cam. Ngoài ra một số biểu hiện bạn có thể quan sát như mắc bệnh, thừa nước. Người trồng nên chú ý quan sát để biết tình hình sức khỏe của cây.

Xương rồng thường mắc một số biểu hiện này do thời tiết thay đổi đột ngột, nắng gắt liên tục, cây có thể bị cháy nắng, việc cây bị cháy nắng có thể sẽ khiến cây bị dám trong suốt vòng đời của cây, vì vậy hãy chú ý tránh nắng cho cây khi cần thiết. Tức là tránh ánh nắng trực tiếp gay gắt cho cây, và khi có hiện tượng là phải chạy nắng ngay.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến xương rồng nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng xương rồng và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây xương rồng vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu xương rồng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây xương rồng ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

Cactus VN

Leave a Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: