Cây cảnh Phong Thủy Tin tức

CÁNH ĐỒNG XƯƠNG RỒNG SỐNG ẢO CỦA ĐÀ NẴNG

Written by Cactus VN

“Thanh xuân là những chuyến đi và chuyến đi sẽ là dấu ấn trưởng thành nếu một nhành xương rồng cùng bạn đồng hành trong năm mới của thanh xuân”

Năm mới thì phải có một bài viết đặc biệt hơn đúng không vậy thì hôm nay vẫn là về xương rồng nhưng tôi sẽ gửi tặng cho bạn một nơi vô cùng đặc biệt ở Đà Nẵng là cánh đồng xương rồng dành cho những bạn thích mơ mộng trong những tấm ảnh, thích thả hồn vào mây gió và xương rồng.

Cánh đồng xương rồng này nằm ở giữ của Đà Nẵng và Hội An. Để đến được đây các bạn xuất phát từ trung tâm Đà Nẵng bạn chạy theo hướng đường Võ Nguyên Giáp – đường hướng đến Hội An. Cách cổng chào Quảng Nam tầm 4km bạn sẽ bắt gặp được quán cà phê thủy chung (quán nằm ngay phía tay phải). Từ đây chạy thêm 200m nữa bạn sẽ thấy một con đường nhỏ thông ra biển phía kia đường. Đây chính là con đường dẫn bạn đến thế giới của những cây xương rồng hoang sơ, mơ mộng. Thế giới của những bụi dứa xanh mướt. Thế giới của sóng biển rì rào, màu xanh biếc của mây trời và đặc biệt là màu xanh của hoang sơ của xương rồng.

Ở gần cánh đồng này có một vài nhà của người dân ở nên bạn không phải lo về việc xe sẽ gửi đâu vì người dân ở đây rất thân thiệt và cực kì “hăng hái” để giúp các bạn. Vậy nên bạn cứ yên tâm mà chụp choẹt rồi chạy nhảy.

Những bụi cây dứa mọc xen cùng những bụi xương rồng trên nền xanh cỏ úa làm nơi đây đẹp tựa như một “thiên đường”. Nơi đây có thể không có những gì hiện đại nhất có những vật trang trí xinh xắn nhưng bạn biết không nơi đây khiến ai đến cũng phải ngẫn ngơ vì vẻ đẹp mà nó mang lại một vẻ đẹp hoang sơ, một vẻ đẹp thanh bình biết bao nhiêu. Một thiên đường như là một thế cách biệt với cái thế giới xô bồ tấp nập ngoài con đường nho nhỏ kia.

Để có được những bức hình đẹp nhất ở đây bạn nên thức dậy và đến vào sáng sớm khi mà những hạt sương còn đọng và những tia nắng còn mang một màu nhè nhẹ của ánh bình minh hay là bạn có thể đến vào một buổi chiều hoàng hôn khi mà ánh mặt trời đang dần biến mất để lại những ánh sáng vàng óng lãng mạng thơ mộng biết bao. Và cũng không ngoại lệ nơi đây là một trong những địa điểm để tổ chức một buổi pinic với gia đình hay bạn bè vào một dịp đón năm mới như vậy chỉ cần nhớ dọn dẹp thôi nhé .

Nơi đây đúng là nơi tuyệt vời để thể có những tấm ảnh đầy vintage. Chỉ cần một chiếc váy maxi màu trắng thơ mộng hay một chiếc đầm mềm mỏng thật bay bổng, một chiếc mũ, một đôi giày cao gót và một mái tóc thả tự nhiên thì bạn đã thỏa lòng sống ảo với hàng chục hàng trăm kiểu dáng kst hợp cùng một số phần mềm chỉnh màu như VSCO để cho ra những tấm ảnh đẹp đậm chất “Hàn Quốc”.

Những bụi xương rồng hoang sơ tự vươn mình sống khỏe mạnh, những bụi dứa gai vươn mình đón ánh nắng với màu xanh ngát giữa bầu trời đầy nắng gió và tiếng biển rì rào. Chỉ cần tí “so deep” bên chúng thì bạn đã có những tấm ảnh đón năm mới đầy sức sống như cách chúng đã sống ở nơi đây rồi.

Và đừng quá mê mẫn hàng xương rồng đầy mạnh mẽ kia mà quên đi bờ biển cát trắng, nước xanh mơ mộng kia nhé. Nếu có thể đến vào mùa hè thì bạn còn có thể mạng theo một vài bộ đồ tắm để hòa mình vào dòng nước xanh rì nơi đây cùng dân địa phương. Thật sự là quá tuyệt đúng không nào

Vậy thì chẳng lý do nào mà không nhanh tay chụp màn hình lại hay chia sẻ bài viết này với nhóm bạn thân hay là với đứa bạn thân chụp ảnh có tâm rồi cho một cái hẹn đợi ngày đèo nhau lên đường đến nơi thơ mộng hoang sơ. Một thế giới hoàng toàn khác với cái thế giới mà chúng ta đang sống và đang làm việc.

Chúc bạn có được những tấm ảnh xinh nhất cho thanh xuân nhé!

“Thanh xuân là những chuyến đi và chuyến đi sẽ là dấu ấn trưởng thành nếu một nhành xương rồng cùng bạn đồng hành trong năm mới của thanh xuân”

Trương Đỗ Mỹ Lương

About the author

Cactus VN

2
Leave a Reply

Leave a Reply

newest oldest most voted
Liên Chiểu

BÀi viết rất hay, các bạn nữ có điểm để chụp anh rồi

khách

cho địa chỉ chính xác đi bạn

%d bloggers like this: