Trồng & chăm sóc cây Sen đá

Bí quyết xử lý sen đá khi mới mua

Cây sen đá
Written by Cactus VN

Sen đá mới mua về các bạn không nên tưới nước liền, khi cây mới nhập về thường được quấn giấy và đặt nằm ngang, hãy gỡ bọc giấy ra và xếp cây vào vị trí mát, tránh phơi nắng trực tiếp, thoáng gió và tuyệt đối không tưới nước ít nhất 4-5 ngày, việc này giúp cây tránh sốc nhiệt, và thích nghi với khí hậu. Thường thì một số bạn mua cây về vẫn tiếp tục sử dụng đất như khi mới mua cây. Điều này cũng được, nhưng các bạn phải đảm bảo chế độ tưới nước rất cẩn thận, tránh tưới nhiều quá để cây bị úng. Nếu để cây trồng tốt phù hợp với khi hậu hiện tại thì các bạn sẽ phải thay đất trồng theo trình tự thay đất và xử lý cây như sau: – Đầu tiên các bạn hãy nhổ cây và rũ sạch đất – Tiếp tục dùng kéo cắt hết rễ chỉ còn lại khoảng 2-3cm, sau đó  phơi trong chỗ mát mẻ, khô ráo 3-4 ngày. Mỗi khi nhổ cây lên thì chúng ta phải xử lý rễ như trên để khi trồng lại cây sẽ ra rễ mới. Chúc các bạn thành công

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có phần nào hiểu rõ hơn về những đặc diểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sen đá nhé. Về CactusVietNam chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng sen đá và phát triển toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ cho cây phát triển tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cây sen đá vô cùng đẹp và bắt mắt cho những người yêu sen. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cây sen đá ngay hôm nay bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi để rõ hơn. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

About the author

Cactus VN

1
Leave a Reply

Leave a Reply

newest oldest most voted
Cac

Đơn giãn vậy bạn
Lamvuonpho.com

%d bloggers like this: